wave
Tin tức

Apple đã cho phép các hãng khác tìm thiết bị thất lạc từ iPhone

Apple đã chính thức mở rộng tính năng Find My của họ cho các công ty bên thứ ba (như đã cam kết vào năm ngoái). Giờ đây, bất kỳ nhà sản xuất phần cứng nào cũng có thể thêm thiết bị của họ vào phần tìm kiếm thiết bị thất lạc của Apple – miễn là những thiết bị này tuân thủ chính sách Made for iPhone (MFi) của Apple.

Trong đợt mở rộng lần này, một số thiết bị tương thích gồm: xe đạp điện S3 và X3 của VanMoof, tai nghe không dây Earbuds của Belkin, Chipolo One Spot tracking tag. Những thiết này có thể được tìm kiếm thấy dựa trên cộng đồng mạng Bluetooth của Apple với hàng triệu thiết bị iPhone, iPad và Mac.

Người dùng bây giờ đã có thể thêm các thiết bị mới này vào ứng dụng Find My bản mới nhất. Sau đó, bạn có thể theo dõi những thiết bị này như bất kỳ các sản phẩm nào khác của Apple.

Apple cũng nói rằng các thiết bị của bên thứ ba muốn được hỗ trợ sẽ phải đăng ký thông qua chương trình MFi của hãng đối với các phụ kiện được ủy quyền và phải “tuân thủ chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Find My”. Các sản phẩm được phê duyệt sẽ có thêm nhãn “Works with Apple Find My” để cho khách hàng biết rằng chúng tương thích với thiết bị của Apple.

Ngoài ra, Apple đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp một thông số kỹ thuật chipset cho các công ty phần cứng bên thứ ba để tích hợp với hệ thống Ultra-Wideband trong các điện thoại mới hơn của Apple để theo dõi chính xác hơn trong tương lai.

Từ lâu, Apple cũng đã được đồn đại là đang thiết kế AirTags, sản phẩm này sẽ cung cấp tính năng theo dõi dựa trên công nghê tương tự UWB.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều thiết bị và phụ kiện được Apple cấp phép chứng nhận “Works with Apple Find My”.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận