wave
Thủ thuật

Hướng dẫn kích hoạt chế độ Dark Mode cho Kindle

Kindle PaperWhite là một thiết bị đọc sách bán chạy nhất của Amazon. Cuối năm 2018, Amazon cho ra đời phiên bản Kindle PaperWhite 2018 gen 4 10th với nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Các đặc điểm nổi bật ở bản mới này như dung lượng lưu trữ được nâng lên thành 8/32GB so với 4GB ở bản cũ, chống nước chuẩn IPX8, thêm tính năng sách nói Audible phát qua bluetooth.

Dark Mode Kindle

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Kindle, đặc biệt là vào buổi tối thì có lẽ tính năng “DarkMode” là thứ mà người dùng chúng ta mong chờ. Trong khi những sản phẩm cùng phần khúc khác như Kobo Glo HD, BiBOX,.. đã có tính năng này từ lâu nhưng mãi gần đây Amazon mới cập nhật firmware cho Kindle với tên gọi “Invert Black and White“. Chế độ “DarkMode” dùng vào buổi tối thì có nhiều lợi ích rồi. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt chế độ này trên Kindle PPW 2018 của mình nhé.

Lưu ý là tính đến thời điểm này thì tính năng này mới chỉ xuất hiện ở dòng Kindle PaperWhite 2018 gen 4 (10th) cùng với Kindle Oasis 2.

Vietrick

Hướng dẫn thực hiện

Hướng dẫn kích hoạt “Invert Black and White”

Truy cập menu All Settings

Từ màn hình Home, các bạn nhấn chọn settings > All Settings:Kindle all-settings

Truy cập menu Accessibility

Tiếp đến, các bạn tiếp tục truy cập vào menu AccessibilityKindle home menu

Kích hoạt Invert Black and White

Tại đây các bạn có thể thấy tính năng “Invert Black and White“, nếu không thấy xuất hiện, các bạn vui lòng cập nhật firmware mới nhất cho Kindle của mình và thử lại nhé.
kindle-accessibility-menu

Danh sách firmware cho Kindle

Các bạn có thể tìm tải về firmware mới nhất cho kindle của mình ở đây:
https://www.amazon.com/gp/help/customer/display.html?nodeId=GKMQC26VQQMM8XSW

Sau khi bật tính năng sang On, tất cả các màn hình tùy chỉnh của Kindle, và sách sẽ chuyển sang chế độ tối. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

4.8/5 - (5 votes)
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Yến Lê
Yến Lê
25/12/2019 12:33

Cảm ơn bạn